IKONIHロゴ

Liên hệ

Vui lòng sử dụng mẫu dưới đây để liên hệ với chúng tôi.
Khi liên hệ, ngoài các nội dung của câu hỏi, vui lòng cung cấp các thông tin như nơi cư trú và mua hàng của bạn, v.v.Vui lòng điền càng cụ thể càng tốt để chúng tôi có thể liên hệ với bạn một cách hiệu quả nhất.
Về OEM xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

  お問い合わせ背景  Bấm vào đây xem chính sách bảo mật

  Marubeni Lumber Co., Ltd. (sau đây gọi chúng tôi) cố gắng bảo vệ quyền riêng tư của khách hàng tuân thủ luật pháp và các quy định liên quan đến bảo vệ thông tin cá nhân và các quy tắc khác.

  Định nghĩa thông tin cá nhân
  Thông tin liên quan cá nhân của bạn (sau đây gọi là "thông tin cá nhân"), đây là thông tin có thể nhận dạng cá nhân bạn, như tên, địa chỉ và số điện thoại của bạn. Nó cũng bao gồm thông tin có thể được sử dụng để xác định một cá nhân bằng cách đối chiếu với các thông tin khác.
  Phạm vi xử lý thông tin cá nhân
  Liên quan đến việc xử lý thông tin cá nhân, chúng tôi có thể thu thập thông tin cá nhân của bạn khi bạn sử dụng để mua sản phẩm, liên hệ với chúng tôi, đăng ký nhận email định kì, v.v.
  Mục đích sử dụng thông tin cá nhân
  Chúng tôi có thể sử dụng thông tin cá nhân được thu thập từ khách hàng và thông tin đặt hàng (bao gồm thông tin về lịch sử đặt hàng của bạn) cho các mục đích được mô tả trong các mục sau.

  (1) Giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi tới khách hàng

  (2) Khi trả lời câu hỏi của khách hàng

  (3) Cung cấp cho khách hàng phản hồi về các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi
  Về chuyển giao thông tin cá nhân
  Chúng tôi có thể chuyển giao trong phạm vi cần thiết để đạt được mục đích sử dụng đã nêu. Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ quản lý và giám sát một cách thích hợp công ty liên kết. (Công ty liên kết bao gồm công ty giao hàng, công ty phụ trách sản xuất, v.v.)
  Tiết lộ thông tin cá nhân cho bên thứ ba
  Chúng tôi sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân của người dùng cho các bên thứ ba ngoài công ty liên kết mà không có sự đồng ý của người dùng. Tuy nhiên, thông tin cá nhân có thể được tiết lộ mà không có sự đồng ý của người dùng khi luật pháp yêu cầu hoặc khi nhận được yêu cầu từ các tổ chức công cộng như tòa án hoặc cảnh sát.
  Thay đổi về vấn đề xử lý thông tin cá nhân và thông báo
  Chúng tôi có thể thay đổi nội dung về vấn đề xử lý thông tin cá nhân này mà không cần thông báo trước, do nhu cầu kinh doanh của chúng tôi, việc thực thi luật mới, sửa đổi luật hiện hành và các trường hợp khác. Khi có thay đổi, chúng tôi sẽ đăng nó trên trang web này để thông báo cho bạn.
  Tiết lộ, chỉnh sửa và xóa thông tin cá nhân
  Nếu bạn muốn tiết lộ, sửa hoặc xóa, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua điện thoại hoặc email. Xin lưu ý rằng chúng tôi sẽ xác nhận danh tính của bạn.
  Thắc mắc về chính sách bảo vệ thông tin cá nhân

  Vui lòng liên hệ sau đây nếu bạn có bất kỳ câu hỏi.

  〒542-0081
    Osaka, Chuo-ku Minamisenba 1-18-17
    Tầng 13 tòa nhà Shoko-Chukin Senba

  Hỗ trợ liên quan IKONIH

  ĐT: 06-6260-7152
  Email: info@ikonih.jp

  TOPへ戻る
  TOP
  Để mua sản phẩm vui lòng liên hệ các đại lý trên toàn quốc
  Xem Catalogue