IKONIHロゴ

こだわりロゴ

Chúng tôi đã đạt được các chứng chỉ khác nhau

CE認証ロゴ

Chứng nhận CE

Chứng nhận dành cho sản phẩm được bán tại Liên Minh châu Âu, chỉ những sản phẩm đáp ứng đầy đủ luật mới được cấp chứng nhận này, đặc biệt đây là chứng nhận đòi hỏi nhiều mục về mặt an toàn.

KC認証ロゴ

Chứng nhận KC

Chế độ chứng nhận an toàn tại Hàn Quốc. Đây là chứng nhận đòi hỏi sự an toàn của sản phẩm nghiêm ngặt ngay từ bản vẽ sản phẩm.

STマークロゴ

Dấu ST

Được qui định từ năm 1971 tại Nhật Bản, là loại dấu chỉ dành cho các sản phẩm vượt qua các qui định và kiểm tra gồm 3 mục “Đặc tính vật lý”, “Độ bắt lửa” và “Tính chất hóa học”.

Sử dụng keo dán F ★★★★ (4 sao)

IKONIH sử dụng keo dán loại F ★★★★ và sử dụng ở mức tối thiểu. F ★★★★ là tiêu chuẩn được áp dụng cho các loại keo dán vượt qua các tiêu chuẩn an toàn theo Đạo luật Xây dựng tiêu chuẩn và không có giới hạn về số lượng sử dụng. Formaldehyde là loại chất hóa học có trong keo dán, sơn,… của giấy dán tường, và nó sẽ phát ra từng chút một từ đồ nội thất và vật liệu xây dựng. Nếu bạn ở trong một căn phòng bị nhiễm formaldehyde, bạn có thể cảm thấy mắt khó chịu và khó thở, nồng độ cao có thể gây suy hô hấp. Bằng việc chỉ sử dụng keo dán tiêu chuẩn F ★★★★ này trong IKONIH, chúng tôi tăng cường tối đa sự an toàn cho sản phẩm.

IKONIH無塗装ロゴ

無塗装説明画像1
無塗装説明画像2

Chính vì không sơn nên sự ấm áp của vật liệu có thể dễ dàng được cảm nhận

Với gỗ Hinoki, không bao giờ có 2 vân gỗ giống nhau. Ngoài ra, vì không sơn, bạn có thể tận hưởng mùi hương thiên nhiên của Hinoki cũng như cảm giác khi chạm vào vật liệu. Khi sản phẩm bị bẩn hoặc trầy xước chỉ cần dùng giấy nhám chà nhẹ là sản phẩm sẽ có ngay diện mạo mới. Vì không sơn, trẻ em có thể an toàn chơi. Chính vì không sơn, gỗ có lỗ, gỗ lỗi,… đều bị loại bỏ và chỉ gỗ đẹp được sử dụng. Với suy nghĩ rằng bằng việc không sơn, chúng tôi có thể mang đến cho khách hàng sản phẩm đáng tin cậy nhất, đáp ứng sự mong đợi.

無塗装説明画像3

Thay đổi qua thời gianMàu sắc của Hinoki sẽ còn đẹp hơn nữa

Khi được tắm trong ánh sáng mặt trời, Hinoki sẽ chuyển dần sang màu nâu kẹo với vẻ đẹp sâu lắng. Vào thời mà những ngôi nhà gỗ là chủ đạo ở Nhật Bản, Hinoki được sử dụng ở lối hiên và khi chúng đổi dần sang sắc nâu của kẹo khi tắm trong ánh sáng phát ra từ khu vườn sẽ khiến cho gia chủ vô cùng thích thú.
Cùng với sự phát triển của trẻ em, màu sắc của IKONIH cũng sẽ đổi dần dần sang một màu ấm áp hơn. Hãy tận hưởng sự thay đổi của IKONIH cùng gia đình của bạn.

Hình ảnh biến đổi theo thời gian

Hình ảnh biến đổi theo thời gian1
Hình ảnh biến đổi theo thời gian2
Hình ảnh biến đổi theo thời gian3

IKONIHLaser

Bạn có muốn món quà mình tặng là duy nhất trên thế giới? Chỉ cần in thêm ngày sinh nhật, ngày kỉ niệm hoặc một mẫu tin nhắn nhỏ và món quà bạn tặng sẽ trở thành độc nhất trên thế giới.

名入れフォントリスト
IKONIHお手入れロゴ

■ Sản phẩm áp dụng: Bộ nhà bếp mini, Bộ thực phẩm, Tủ lạnh, Xe lửa âm nhạc, Loạt xe hơi làm việc, Bộ xếp hình khối, Bộ ba lục lạc, Bộ cân bằng sóng biển, Bộ câu cá, Bộ cơ khí, Bộ trò chơi lưu trữ khối 26 mặt, Tháp số, Bảng chữ cái, Bộ cân bằng sóng biển size lớn, Hộp thả hình, Bộ thợ mộc

■ Số lượng chữ cái có thể xử lý: Tối đa 15

■ Phông chữ có sẵn: Kiểu POP, Kiểu Gothic, Kiểu Mincho, Maru Gothic, Shopin Script
Bảng chữ cái ABC (chữ hoa / chữ thường), tiếng Nhật (Hiragana / Katakana / Kanji), hình minh họa logo, biểu tượng

※ Tùy thuộc vào nội dung sẽ có trường hợp chúng tôi không thể đáp ứng.
Mong quí khách thông cảm.
※ Chỉ hỗ trợ các sản phẩm trong nước Nhật.

IKONIHBảo quản

Bằng việc bảo quản đúng cách, bạn có thể sử dụng lâu dài.

● Khi bị trầy xước
Nếu xuất hiện vết trầy xước hoặc bụi bẩn, bạn có thể phục hồi bằng cách dùng giấy nháp đi cùng sản phẩm chà nhẹ.

● Khi tinh dầu (yani) xuất hiện
Bởi vì không được sơn, tinh dầu (yani) có thể xuất hiện ở bề mặt sản phẩm khi trời ấm. Chà nhẹ bằng giấy nhám đi kèm với sản phẩm,sau đó lau sạch bằng cồn thương mại.

● Khi bị ướt/ khi cho vào miệng
Khi bị khô, sản phẩm có thể bị nứt, vì vậy hãy bảo quản sản phẩm trong mát. Ngoài ra, nên lau sản phẩm bằng vải thấm nước vắt khô trường hợp trẻ cho vào miệng.

Bảo quản1
Bảo quản2""
TOPへ戻る
TOP
Để mua sản phẩm vui lòng liên hệ các đại lý trên toàn quốc
Xem Catalogue
Hỏi đáp